close
icon left icon right
Trang chủ

Tàng Kiếm Mobile (1.1.9)

Hỗ trợ IOS:10, Android:7.0, PC:7.0
download_size IOS:1.1 GB, Android:700 MB, PC:700

Tàng Kiếm Mobile
Tải APK Full Tải từ Google Play
Tải từ App Store
$c = false; : : : : :

Game sẽ hỗ trợ máy Windowphone trong thời gian tới ...

Tải bản APK Full chơi trên giả lập Tải bản giải nén PC Full Siêu Nhẹ
Giới thiệu Phiên bản Hỗ trợ

Tàng Kiếm Mobile - Kiếm Tại Tay Ta - PK Định Thiên Hạ

Đồ họa đỉnh cao – Sắc nét đến từng milimét

Được hậu thuẫn bởi công nghệ đồ họa tân tiến Dark Engine, Tàng Kiếm Mobile lần đầu tiên giới thiệu một thế giới kiếm hiệp mang màu sắc châu Âu mới lạ, độc đáo chưa từng có. Từng khung hình, từng chi tiết đều hiện lên vô cùng sắc nét, cuốn hút không thể rời mắt.   

Tứ đại môn phái – Tự do chuyển đổi

Đến vơi Tàng Kiếm Mobile, bạn sẽ được hóa thân thành cao thủ thuộc 4 môn phái: Tàng Kiếm, Nhật Nguyệt, Ngũ Độc và Đào Hoa. Mỗi môn phái lại sở hữu tạo hình, thế mạnh riêng không hề trùng lặp, đáp ứng mọi sở thích của game thủ. Đặc biệt, người chơi còn có thể chuyển phái tự do, không bao giờ hết cái để chơi, không bao giờ biết chán.

Huyết chiến liên server ngay khi ra mắt – PK định thiên hạ

Tại Tàng Kiếm Mobile, người mạnh chưa chắc đã chiến thắng nhưng người PK giỏi chắc chắn sẽ làm nên chuyện. Không còn gò bó tại một server cố định, mọi tính năng PK đỉnh cao của Tàng Kiếm Mobile đều sẽ ở dạng liên server: Tỉ thí liên server, tranh bá liên server, loạn đấu liên server, Boss liên server… Không sợ thiếu đối thủ, chỉ sợ thiếu kỹ năng.

Chiếm đảo xưng bá – Thủy chiến không hồi kết

Nếu bạn muốn thử cảm giác lạ, hãy đến với chế độ Thủy Chiến liên server của Tàng Kiếm Mobile. Bạn sẽ cùng 500 anh em điều khiển chiến hạm, tham gia vào những trận đại Thủy chiến hoành tráng, đầy khói lửa. Từ săn Boss nhận đồ hiếm, chiếm đảo cướp tài nguyên cho đến những màn rượt đuổi, đánh chìm tàu địch nghẹt thở, tất cả sẽ mang lại những trải nghiệm mới lạ, vui vẻ nhất cho game thủ.

Đấu giá tự do – Không lo hết KNB

Người chơi hoàn toàn có thể đấu giá những nguyên liệu, item hiếm mà mình tìm được. Với nguồn tài nguyên dồi dào đến từ hơn 100 boss hoàng kim lớn nhỏ, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ phải lo hết KNB. Còn săn Boss là còn KNB, chăm chỉ ắt sẽ thành đại gia.

Kho thời trang độc nhất vô nhị - 80 thần thú cực khủng

Tàng Kiếm Mobile đem đến cho người chơi một bộ sưu tập ngoại trang, thú cưỡi khổng lồ đậm chất “show hàng” với đủ mọi phong cách, đủ mọi kiểu dáng đầy ấn tượng. Từng tọa kỵ, từng bộ trang phục đều được thiết kế tỉ mỉ, đẹp không thua kém gì các tựa game PC trên thị trường hiện nay.

♦ Phiên bản Game 0.11.324

Cấu Hình Yêu Cầu :

+  iOS: IOS 10 , Iphone 7 trở lên
+ Android : Android 7.0, Ram 3G trở lên